dự án nuôi trông tảo xoắn spirulina

Khu sản xuất tảo xoắn Spirulina ứng dụng công nghệ sinh học vi tảo được Đại Việt Group đầu tư quy mô tại Lạng Sơn và Thanh Hóa. Nơi đây với tất cả tâm huyết của cán bộ, công nhân Đại Việt Group cùng các nhà khoa học ứng dụng công nghệ nghiên cứu nuôi trồng thành công sản phẩm tảo xoắn Spirulina hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ.

KHU SẢN XUẤT

Khu sản xuất tảo xoắn Spirulina ứng dụng công nghệ sinh học vi tảo bao gồm nhiều công đoạn từ sàng lọc chủng giống vi tảo, nhân giống các cấp, sau đó nhân sinh khối ở quy mô lớn trong các hệ thống kín photobioreactor, sau đó ra các bể hở.

Sản phẩm tảo davi

Đến nay, Đại Việt Group đã nghiên cứu và đưa ra thị trường 2 loại sản phẩm chính được chế biến từ 100% tảo Spirulina nguyên chất :

  • Tảo bột : DAVI ORGANIC
  • Tảo cốm : DAVI GOLD

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt khắp nơi trên thị trường cả nước và được người tiêu dùng đánh giá phản hồi rất tích cực. Đặc biệt là những người dân ở quê hương sau khi được tham quan mục sở thị quy trình nuôi trồng và chế biến tảo xoắn Spirulina, được sử dụng các dòng sản phẩm Công ty đều chung một tiếng nói : “Đây là sản phẩm nông nghiệp sạch công nghệ cao, chất lượng, hiệu quả cho sức khỏe con người, giá cả phù hợp với người dân, người sử dụng”.